GIẤY TỜ PHÁP LÝ

 

Học viện PNX là một tổ chức đào tạo chuyên nghiệp cung cấp nhiều khóa học đầu tư tài chính nhằm giúp các học viên phát triển kỹ năng và kiến thức để đầu tư hiệu quả. Với mục tiêu giúp các học viên đạt được thành công trong việc đầu tư tài chính, 

Theo Quyết định số 19/2023/QĐ-VNC của Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế công bố quyết định thành lập Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo PNX (Dưới tên gọi tắt là Trung tâm PNX). PNX được công nhận là đơn vị trực thuộc Viện nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế, hoạt động theo Điều lệ tổ chức và hoạt động của Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế. Xem quyết định TẠI ĐÂY

Khóa học đầu tư tài chính của Học viện PNX mang đến cho các học viên những kiến thức quan trọng về tài chính, kinh tế, đầu tư và các công cụ phân tích thị trường. Đặc biệt, các học viên còn được đào tạo về các chiến lược đầu tư hiệu quả, từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo được thiết kế riêng hướng đến sự phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của học viên.

Các giảng viên tại Học viện PNX đều là những chuyên gia và chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Họ sẽ giúp các học viên hiểu rõ hơn về thị trường tài chính và cách thức đầu tư hiệu quả. Bên cạnh đó, các học viên còn được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể trong quá trình học tập và thực hành.

Với chất lượng đào tạo cao cùng các ưu đãi hấp dẫn như học phí hợp lý, giảm giá cho những học viên đăng ký trước, Học viện PNX sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng cao kỹ năng đầu tư tài chính.