Giá Pepe xóa bán phá giá - dấu hiệu trở lại

Giá Pepe xóa toàn bộ đợt bán phá giá vào ngày 5 tháng 5 trong 24 giờ có thể là một cái bẫy tăng giá.

• Giá Pepe tăng 30% trong ngày, lấy lại tất cả những gì đã mất trong phiên giao dịch thứ Hai.
  • Tuy nhiên, altcoin vẫn bị mắc kẹt bên dưới đường xu hướng giảm. Gây nghi ngờ về triển vọng tăng giá hiện tại.
  • Đà giảm cho thấy PEPE có thể sớm giảm, gây thiệt hại cho các nhà đầu tư.

Giá Pepe ( PEPE ) đã ghi nhận một đợt phục hồi đáng kinh ngạc so với ngày hôm trước. Khôi phục lại tất cả những gì đã mất trong phiên giao dịch thứ Hai. Mặc dù những người lần đầu tiên nhìn vào có thể coi đây là tín hiệu thị trường tăng giá đối với đồng tiền meme giật gân. Nhưng các nguyên tắc cơ bản khác cho thấy rằng đợt tăng giá sẽ không duy trì.

Nguồn cung PEPE trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại . Bắt đầu khi cuộc đàn áp theo quy định của SEC mở rộng.

Giá Pepe (PEPE) cho thấy xu hướng tăng trong ngắn hạn sau khi tăng hơn 30% trong 24 giờ qua. Động thái đáng kinh ngạc đã chứng kiến ​​​​đồng xu meme giật gân lấy lại những khoản lỗ đã thực hiện trong phiên giao dịch ngày 6/5. Mặc dù điều này có vẻ lạc quan, nhưng các chỉ số cơ bản cho thấy thiếu động lực để duy trì đà tăng.

Dựa trên biểu đồ 4 giờ bên dưới cho PEPE/USDT. Giá Pepe vẫn nằm dưới đường xu hướng giảm trong nhiều tháng mà không có dấu hiệu đột phá rõ ràng. Những nỗ lực được thực hiện vào ngày 13 và 20 tháng 5 tỏ ra quá sớm vì giá của đồng xu meme đã bị từ chối gần như ngay lập tức.

Ở mức giá hiện tại là $0,00000119. Giá Pepe đang phải đối mặt với áp lực chi phí từ các vùng tắc nghẽn của nhà cung cấp. Điều này được thể hiện bởi Đường trung bình động đơn giản 50, 100 và 200 ngày. Áp lực bán từ các khu vực này có thể đẩy PEPE về phía nam kìm hãm meme coin dưới đường xu hướng giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang giảm xuống phía nam. Cho thấy đà giảm và do đó ủng hộ triển vọng giảm giá này. Tương tự, các chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD). Chỉ báo dao động tuyệt vời (AO) nằm dưới đường giữa.

PEPE/USDT biểu đồ 4 giờ PEPE/USDT biểu đồ 4 giờ

Các số liệu trên chuỗi củng cố trường hợp tăng giá

Các số liệu trên chuỗi từ IntoTheBlock cũng củng cố trường hợp của phe gấu, cho thấy mức kháng cự mạnh mẽ quanh phạm vi $0,00000100 và $0,00000200. Tại đây có rất nhiều người bán. Nhằm tăng giá Pepe cao hơn sẽ bị thách thức bởi khoảng 22.120 địa chỉ đã mua khoảng 179,54 nghìn tỷ PEPE với mức giá trung bình là 0,00000100 đô la.

Với việc họ đang tìm cách hòa vốn, hy vọng về sự bứt phá của giá Pepe vẫn còn rất mong manh. Mặt khác, nếu áp lực bán tăng lên, giá Pepe có thể giảm xuống mức hỗ trợ $0,00000090. Trong trường hợp nghiêm trọng, giảm xuống thấp hơn để thu được thanh khoản bên mua bên dưới.

Mặt khác, nếu áp lực bán tăng lên. Giá Pepe có thể giảm xuống mức hỗ trợ $0,00000090 hoặc trong trường hợp nghiêm trọng. Giảm xuống thấp hơn để thu được thanh khoản bên mua bên dưới.

Nguồn: Fxstreet.com